Thị trường bất động sản năm 2017

Năm 2017 thị trường bất động sản đang trên đà phục hồi thoát khỏi giai đoạn thoái trào của những năm đầu thập niên. Với việc tăng trưởng kinh tế khá thì niềm tin vào thị trường bất động sản cũng được cũng cố.

Theo nhiều chuyên gia kinh tế thì việc đầu tư vào bất động sản trong giai đoạn này sẽ ít gặp rủi ro bởi tính thah khoản của thị trường cao đồng thời nhu cầu của người dân cũng đang tăng lên. Do vậy mà hàng loạt các dự án bất động sản đã được cho ra mắt trong năm nay.

bdshn FJVB

Ở thành phố Hồ Chí Minh, thành phố có nền kinh tế lớn nhất cả nước đồng thời cũng đông nhất cả nước thì cả cung và cầu bất động sản đều có xu hướng tăng trưởng khá. Đặc biệt khi các quận nội thành trung tâm đang ngày càng trở nên đông đúc, chật hẹp thì sự phát triển các dự án bất động sản đang có xu hướng dịch chuyển ra các vùng ven như quận 8, quận 6, quận 4…trong đó hiện nay quận 4 và quận 8 đang là hai nơi mà thị trường bất đọng sản phát triển sôi động nhất.

Quận 4 là quận ven quận 1 nằm trong quy hoạch mở rộng trung tâm tài chính quận 1. Với lợi thế như vậy hàng loạt các dự án bất động sản cao cấp đã đi tắt đón đầu quy hoạch như Gold View, Grand Riverside, Dự án Masteri Millenium,…Hầu hết các dự án này đều là các dự án chung cư cao cấp hướng đến đối tượng khách hàng là trí thức và những người nước ngoài đến làm việc tại quận 1.

Quận 8 cũng có vị trí tiếp giáp với quận 1, quận 7, quận 6, quận 5, quận 4. Từ quận 8 có thể dễ dàng kết nối với quận 1, quận 4, quận 5 qua cầu chữ Y, cầu Nguyễn Văn Cừ hay cầu Nguyễn Tri Phương do vậy mà dễ dàng đến với các tiện ích ở khu vực này chỉ trong vòng bán kính 3- 5km. Đồng thời cơ sở hạ tầng giao thông ở đây thông thoáng.  Quận 8 đang nằm trong quy hoạch phát triển phía Tây Nam thành phố bởi vậy xu hướng kinh tế ở đây cũng rất khả quan. Kéo theo là sự phát triển của thị trường bất động sản.

Vạn thái Land với dự án con cưng Topaz Elite chứa đựng tâm huyết của chủ đầu tư được xem là chọn đúng thời điểm để ra mắt thị trường trong giai đoạn này. Được xây dựng trên khu đất rộng đến 16 ha. Đây là sự tiếp nối thành công của dự án Topaz City trước đó của cùng chủ đầu tư. Và thực tế vượt mong đợi, ngay khi mở bán đợt đầu với hơn 600 căn hộ thì 95% căn đã được đặt mua. Điều đó là minh chứng để khẳng định sức hút của dự án với người tiêu dùng và cho thấy được sự tăng trưởng của thị trường bất động sản trong thời điểm hiện tại.

Dự kiến từ giờ cho đến hết năm 2017 thị trường còn tiếp tục sôi động ở cả 3 phân khúc nhà giá rẻ, căn hộ tầm trung và căn hộ cao cấp.

SHOW GALLERY

Địa chỉ: 195 Cao Lỗ Phường 4, Quận 8, Tp.HCM

Hotline: 0934 030 575

Emai: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

0934 030 575