Topaz Elite tiện ích cao cấp giá cả tầm trung

Topaz Elite là giai đoạn 2 của dự án Công viên Văn hóa – Thể thao – Du lịch phía nam đường Tạ Quang Bửu (giai đoạn 1 là dự án Topaz City, giai đoạn 2 là dự án Topaz Elite và giai đoạn 3 là dự án công viên 10 ha).

topaz elite quan 8

Topaz Elite là siêu dự án của công ty Vạn Thái Land, là tâm huyết của cả công ty nên được đầu tư rất kỹ lưỡng. Với khẩu hiệu “người xây tổ ấm” công ty thức sự muốn mang đến cuộc sông tuyệt hảo trọn vẹn cho khách hàng. Vạn Thái đã đầu tư nghiên cứu và thiết kế hệ thống 66 tiện ích cao cấp để biến Topaz Elite thành thiên đường nghỉ dưỡng cho khách hàng của mình.

Ngay lối vào của 4 tòa nhà là khu vườn 4 mùa. Sự kỳ công của các nhà thiết kế xây dựng là mỗi khu vườn sẽ mang phong cách đặc trung của một mùa trong năm nó vừa tạo không gian đa dạng phong cách vừa tạo nên sự độc đáo cho khu dự án. Cư dân tùy vào tâm trạng và sở thích có thể thoải mái lựa chọn khu vườn của mình để thư giãn.

Trên tầng thượng của khu TTTM 6 tầng là hồ bơi tràn. Điểm đặc biệt là hồ bơi này có diện tích lên đến 6000 m2 lấy cảm hứng từ làn nước xanh mát của Đại Tây Dương. Kết hợp với cảnh quan là các ốc đảo xanh mát khiến cho cư dân như đang được đi nghỉ dưỡng trên bờ biển Địa Trung Hải. Bạn có thể đám mình vào làn nước xanh thẳm, có thể đã mắt với cảnh quan tuyệt đẹp và mọi mệt mỏi sẽ được xua tan. Các ốc đảo cafe, vườn nướng là nơi gặp gỡ bạn bè và hội tụ gia đình lý tưởng.

Phố đi bộ, quảng trường ánh sáng sẽ là khu vực để bạn thong dong thư giãn hay tham gia vào các hoạt động chung công đồng.

Khu vực vườn treo tạo nên sự lãng mạn, thơ mộng. Khu trà đạo hay vườn thiền là nơi bạn thanh tịnh tâm hồn. Phòng đọc sách dành cho những lúc rảnh rỗi hay những lúc cần yên tĩnh...

Đặc biệt trung tâm thương mại rộng 60.000 m2 là trung tâm thương mại lớn nhất trung bán kính 5km quanh khu vực. Với sự có mặt của hơn 200 thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước trung tâm thương mại thực sự là nơi bạn thỏa sức mua sắm.

Ngoài ra hàng loạt các tiện ích khác như dịch vụ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp; dịch vụ giải trí; trường học các cấp ... đều đạt chuẩn quốc tế sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống đáng sống.

Tuy hệ thống tiện ích cao cấp như vậy nhưng giá bán của dự án Topaz Elite lại ở mức tầm trung cận cao cấp. Trong giai đoạn 1 mở bán căn hộ giá bán mà chủ đầu tư ducwr ra chỉ từ 1,29 tỷ/ căn 2 phòng ngủ tức là khoảng từ 20 triệu/ m2. Đây là cái giá hấp dẫn với căn hộ cao cấp như Topaz Elite.

SHOW GALLERY

Địa chỉ: 195 Cao Lỗ Phường 4, Quận 8, Tp.HCM

Hotline: 0934 030 575

Emai: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

0934 030 575