Topaz Elite đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng

Nối tiếp sau thành công của dự án Topaz City, đầu tháng 7 năm 2017 Vạn Thái Land tiếp tục cho ra mắt thị trường dự án Topaz Elite.

Topaz City là dự án căn hộ tầm trung, là giai đoạn 1 của dự án Công viên Văn hóa – Thể thao- Du lịch phía Nam đường Tạ Quang Bửu quận 8. Khi vừa mới ra mắt dự án này thị trường có nhiều băn khoan tranh cãi. Nhưng chủ đầu tư đã khẳng định năng lực của mình khi đến nay toàn bộ căn hộ của dự án đã được bán hết và đã đi vào giai đoạn bàn giao nhà. Block A, B cư dân đã vào ổn định cuộc sống.

khu vuon 4 mua topaz elite quan 8

Với dự án Topaz Elite Vạn Thái đã dồn hết tâm huyết và tiềm lực để xây dựng khu căn hộ cao cấp. Và tất nhiên ngay khi vừa ra mắt nó đã gây được sự chú ý của thị trường bởi tiếng tăm từ Topaz City đã vang xa. Mặt khác chủ đầu tư khẳng định đây là dự án con cung của mình nên mọi tinh hoa được dồn vào dự án khiến cho khách hàng đặt nhiều kỳ vọng.

Thực tế với bản thiết kế đưa ra chủ đầu tư đã đáp ứng được sự kỳ vọng của khách hàng. Cũng giống như Topaz City vị trí là điểm thu hút khách hàng đầu tiên. Không kể đến sự thuận lợi giao thông, sự kết nối vùng nhanh chóng điểm thu hút nhất chính là không gian sống xanh mát điều mà rất ít dự án bất động sản giai đoạn này có được bởi quỹ đất thành phố đang dần bị thu hẹp. Mật độ xây dựng toàn khu chỉ khoảng 20 % bởi Topaz Elite là giai đoạn 2 của dự án án Công viên Văn hóa – Thể thao- Du lịch phía Nam đường Tạ Quang Bửu quận 8. Giai đoạn 3 sẽ là công viên ven sông rộng 10 ha.  Điều đó để khẳng định Topaz Elite sẽ là viên ngọc xanh giữa lòng thành phố tấp nập.

Và điểm hấp dẫn khiến cho khách hàng mê say nữa đó là hệ thống tiện ích. Nói không thì rõ ràng không diễn ta hết nhưng nhìn vào các hình ảnh mô phỏng thiết kế thì thực sự nó khiến cho bất kỳ ai cũng phải mơ ước được sống trong khu căn hộ đẳng cấp. 66 tiện ích cao cấp và độc đáo là lời hứa của chủ đầu tư với khách hàng của mình. Và với uy tín đã có từ các dự án trước đó khách hàng hoàn toàn yên tâm gửi gắm ước mơ của mình tại Topaz Elite.

Là khu căn hộ cao cấp nhưng giá bán mà chủ đầu tư đưa ra lại khiến cho khách hàng hài lòng. Với mức giá từ 1,29 tỷ/ căn 2 phòng ngủ có diện tích 59 m2 như vậy chỉ khoảng 21 triệu/ m2. So với các căn hộ ccao cấp cùng khu vực thì giá của Topaz Elite thấp hơn khoảng 2-5 triệu đồng/ m2. Đây là mức giá hấp dẫn với khách hàng. Vì vậy trong đợt mở bán đầu tiên với hơn 600 căn hộ thì lập tức Topaz Elite đã cháy hàng. Hiện dự án đang nhận đặt chỗ cho đợt mở bán thứ hai trong tháng 8 năm 2017.

SHOW GALLERY

Địa chỉ: 195 Cao Lỗ Phường 4, Quận 8, Tp.HCM

Hotline: 0934 030 575

Emai: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

0934 030 575