Sôi động thị trường bất động sản Quận 8

Thi trường bất dộng sản quận 8 đang ngày càng sôi động cùng với sự phát triển nhanh chóng toàn diện của quận. Hàng loạt các dự án căn hộ chung cư ở đủ các phân khúc nhà xã hội, căn hộ tầm trung và căn hộ cao cấp đã và đang ra mắt thị trường trong đó nhiều dự án đã thu hút được sự quan tâm lớn của khách hàng như:

  1. Dự án Tara Residence.

Tara Residence là dự án của công ty Song Ngọc Garment Company tọa lạc tại số 1A Tạ Quang Bửu, phường 6, quận 8. Dự án được xây dựng trên diện tích đất 15.432 m2 gồm 2 khối nhà cao 19 tầng. Tara Residence có một mặt tiền đường Tạ Quang Bửu nhưng xung quanh là các đường nội bộ dân cư khiến cho giao thông thông thoáng. Tara Residence nằm gần trung tâm hành chính quận như UBND quận 8, bệnh viện quận 8, TTTDTT quận 8 và nhiều trường học các cấp. Dự án Tara Residence là dự án căn hộ cao cấp nên hệ thống tiện chú được chú trọng giúp cho sinh hoạt của khách hàng được thuận lợi và khách hàng còn được hưởng thụ  cuộc sống đẳng cấp tại đây như trung tâm thương mai cao cấp, công viên cây xanh, khu cafe sang trọng, hồ bơi cao cấp, phòng tập GYM, spa,…

  1. Dự án PegaSuite.

Dự án căn hộ chung cư Pegasuite là sản phẩm của công ty cổ phần đầu tư Phương Việt tọa lạc tại ngay góc mặt tiền đường Tạ Quang Bửu và Bình Đăng, phường 16, quận 8. Chung cư Pegasuite gồm 2 block nhà cao 37 tầng và một block cao 35 tầng trong đó có 1 tầng hầm để xe, tầng 1,2,3 là TTTM và căn họ văn phòng, tầng 6 là hôi bơi tràn và từ tầng 7 trở lên là căn hộ để ở. Dự án  nằm trong trung tâm hành chính quận và khu vực đông dân cư liền kề với quận 1, quận 5 và quận 6. Dự án được đầu tư hệ thống tiện ích theo chuẩn quốc tế như TTTM, siêu thị, khu ẩm thực, khu giuair trí, khu cà phê ngoài trời, khu thể dục thể thao, nhà trẻ, công viên, khu khám chữa bệnh.... Dự án có giá bán từ 1 tỷ đồng/ căn.

  1. Dự án Topaz City

Topaz City là đại dự án của Vạn Thái Land tọa lạc tại mặt tiền đường Cao Lỗ - Tạ Quang Bửu. Dự án là một phần của tổng thể dự án Công viên Văn hóa- Thể thao – Du lịch phía nam đường Tạ Quang Bửu. Dự án được chia làm 2 giai đoạn. Topaz City giai đoạn 1 đã và đang hoàn thành và bàn giao nhà cho khách hàng. Còn Topaz City giai đoạn 2 hay còn có tên thương mại là Topaz Elite vừa cho ra mắt đầu tháng 7 năm 2017.

maxresdefault

Topaz Elite là dự án căn hộ cao cấp, là tâm huyết của chủ đầu tư Vạn Thái với mong muốn mang đến cuộc sống thượng lưu cho khách hàng. Hơn nữa lợi thế của căn hộ Topaz Elite chính là nằm trong tổng dự án công viên rộng 16 ha khiến cho nó có mật độ xây dựng thấp, không gian xanh yên bình. Và với hệ thống 66 tiện ích cao cấp thiết kế theo chuẩn châu Âu rõ ràng dự án đã chiếm được nhiều ưu thế trên thị trường mà bằng chúng là vừa mở bán đợt đầu vào ngày 15/7 thì dự án đã cháy hàng, 95% căn hộ đã có chủ sau vài ngày mở bán.

Ngoài ra còn có rất nhiều các dự án khác khiến cho sức nóng thị trường bất động sản khu vực đang nóng lên. Đó cũng là xu hướng tất yếu của sự phát triển.

SHOW GALLERY

Địa chỉ: 195 Cao Lỗ Phường 4, Quận 8, Tp.HCM

Hotline: 0934 030 575

Emai: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

0934 030 575