Bạn sẽ được hưởng những tiện ích gì khi sống ở Topaz Elite?

Topaz Elite là dự án khu căn hô cao cấp tiêu chuẩn 5 sao và tọa lạc tại vị trí vô cùng thuận lợi. Do vậy khi sống tại Topaz Elite bạn sẽ được hưởng tiện ích nội khu cao cấp và tiện ích ngoại khu hoàn hảo.

ho boi tran bo topaz elite quan 8

  1. Tiện ích ngoại khu của Topaz Elite

Khu căn hộ Topaz Elite tiếp giáp với 6 quận nội thành của thành phố là quận 1, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 10 và chỉ mất khoảng 5-10 phút là đến được các quận này do vậy mà cư dân sẽ được thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu hoàn hảo của các quận này đặc biệt là các tiện ích ở quận 1 và quận 7.

Trong vòng bán kính 5 km có thể kể đến các tiện ích như: Đại học công nghệ Sài Gòn (nằm ngay đối diện khu dự án), Bệnh viện Quận 8, UBND quận 8, Center Mall, Metro Bình Đăng, trường mầm non, tiểu học, trung học các cấp thuộc phường 4, Bệnh viện Đại học Y Dược, bệnh viện Nhiệt Đới, trường cao đẳng Kinh tế Đối ngoại, chợ Bến Thành, UBND thành phố, Bến Vân Đồn, hầm thủ Thiêm, Lotet Mark Quận 7, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu dân cư Trung Sơn,…Như vậy tất cả các nhu cầu cuộc sống sẽ được đáp ứng nhanh chóng.

  1. Tiện ích nội khu cao cấp.

Không chỉ được thừa hưởng tiện ích ngoại khu hoàn hảo mà cư dân Topaz Elite còn được hưởng tiện ích nội khu cao cấp tiêu chuẩn 5 sao.

Topaz Elite sở hữu khu trung tâm thương mại rộng 60.000 m2 với sự tham gia của hơn 200 thương hiệu đẳng cấp trong và ngoài nước. Đây là trung tâm thương mại lớn nhất trong bán kính 5 km quanh khu vực.

Trên tầng thượng khu TTTM 6 tầng là hồ bơi chân mây rộng 6000 m2 là điểm nhấn vô cùng độc đáo của dự án. Lấy cảm hứng từ đại dương hồ bơi mang đến cảm giác thu thái tuyệt đói cho con người. Thêm với đó là thiết kế cảnh quan kết hợp với các ốc đảo tạo nên không gian thực sự tuyệt vời.

Ngoài ra là vườn hoa bốn mùa ở lối vào 4 tòa nhà, quảng trường ánh sáng thiết kế ở lối vào sảnh khu nhà chính là nơi lung linh tỏa  ánh sáng và cũng là nơi diễn ra các sinh hoạt chung của khu căn hộ, khu vườn treo lãng mạn nên thơ, ốc đảo café, khu vườn nướng, phòng đọc sách, khu TDTT, khu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cao cấp, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em …

Với hệ thống 66 tiện ích cao cấp thể hiện tâm huyết của nhà đầu tư muốn mang đến cuộc sống tuyệt vời cho các khách hàng của mình. Có lẽ cũng vì hiểu được tâm huyết đó mà ngay khi vừa mở bán đợt đầu 95% căn hộ thuộc Phoenix 1 đã có chủ.

SHOW GALLERY

Địa chỉ: 195 Cao Lỗ Phường 4, Quận 8, Tp.HCM

Hotline: 0934 030 575

Emai: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

0934 030 575