Topaz Elite viên ngọc sáng nhất trong chuỗi ngọc của Vạn Thái Land

Vạn Thái Land gây dựng được tiếng tăm trên thị trường bất động sản nhờ vào chuỗi dự án mang thương hiệu Topaz như Topaz Home, Topaz City… với mới ra mắt đầu tháng 7 năm 2017 là dự án Topaz Elite. Topaz Elite là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên trong chuỗi các dự án mà công ty đã thực hiện và đây cũng là tâm huyết của Vạn Thái.

Dự án Topaz Elite nằm tại trung tâm quận 8 có mặt tiền trục đường Cao Lỗ và Tạ Quang Bửu. Với lợi thế nằm liền kế quận 1, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7 Topaz Elite được thừa hưởng các tiện ích từ khu vực lân cận.

Topaz Elite gồm 4 tòa tháp được đặt tên theo các linh vật là Bảo Long tháp- Dragon Tower 1,2 và Bảo Phụng tháp - Phoenix Tower1,2. Topaz Elite là nơi hội tụ tinh hoa của trời xanh, nắng vàng và cây cối xanh tươi. Có thể nói đây là nơi tươi tinh hoa đất trời hội tụ mang khí rồng thiêng.

phoenix 2 uu tien

Để xứng đáng là nơi tinh hoa hội tụ, đáp ứng yêu cầu xây dựng khu nghỉ dưỡng giữa lòng thành phố chủ đầu tư đã tâm huyết nghiên cứu thiết kế hệ thống 66 tiện ích đẳng cấp đưa tinh hoa cuộc sống thế giới vào nội khu dự án. Bước chân vào Topaz Elite là bạn đã bước ra khỏi ồn ào khói bụi của thành phố để hòa mình vào không gian xanh trong lành. Đón bạn ở 4 lối ra vào là vườn hoa bốn mùa Xuân- Hạ - Thu – Đông. Điểm độc đáo của dự án là tổ hợp dịch vụ giải trí trên tầng thượng khu 6 tầng. Bạn có thể cùng gia đình, bạn bè cùng thư giãn tại khu café ốc đảo được thiết kế độc đáo hay hòa mình vào làn nước trong xanh của hồ bơi tràn chân mây mang phong cách Địa Trung Hải rộng 600 m2. Con em của bạn có được vui chơi thỏa thích tại khu vui chơi trẻ em cả trên cạn và dưới nước. Ngoài ra dự án Topaz Elite có tất cả các tiện ích cần cho cuộc sống lành mạnh của bạn và gia đình như phòng tập GYM, SPA, nhà trẻ, phòng khám… Tại tầng thượng là khu vườn thiền và trà đạo Nhật Bản mang đến không gian yên tĩnh cho bạn. Trên tầng 33 hướng nhìn về Quận 1 là khu ẩm, vườn nướng để bạn và gia đình cùng đoàn tụ.

Một trong những điểm nhấn nữa của Topaz Elite là trung tâm thương mại gồm 5 tầng rộng 60.000 m2 với sự tham gia của hàng trăm thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước để bạn thỏa sức mua sắm.

Thiết kế nội thất hoàn hảo, sang trọng cùng với khóa từ thông minh đảm bảo an ninh an toàn cho căn hộ của bạn. Ngoài ra hệ thống an ninh toàn khu 24/7, hệ thống phòng cháy chữa cháy đảm bảo sẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm sinh sống tại Topaz Elite.

Topaz Elite Thực sự là sự hội tụ tinh hoa đât trời, tinh hoa Đông – Tây, xứng đáng là viên ngọc sáng nhất trong chuỗi ngọc của Vạn Thái Land.

SHOW GALLERY

Địa chỉ: 195 Cao Lỗ Phường 4, Quận 8, Tp.HCM

Hotline: 0934 030 575

Emai: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

0934 030 575