Topaz Elite điểm nhấn từ phong thủy

Người Phương Đông thường có truyền thống xem phong thủy khi muốn mua đất cất nhà dù để ở hay để chăn nuôi, làm ăn buôn bán. Bởi vậy một khu đất có vị trí phong thủy đẹp là điều mà ai cũng hướng đến đặc biệt là những người mua nhà hay căn hộ để sinh sống. Và Topaz Elite là một trong những dự án căn hộ có điểm nhấn phong thủy thịnh vượng mà người mua nhà bị hấp dẫn.

Topaz Elite là dự án con cưng, là tâm huyết của chủ đầu tư Vạn Thái Land cho nên trước khi tiến hành triển khai thiết kế và xây dựng dự án chủ đầu tư rất coi trọng vị trí phong thủy nên đã mời chuyên gia phong thủy nổi tiếng về xem vị thế khu đất. Chuyên gia phong thủy vừa mới đến đã thấy ngay hình ảnh rồng phun mưa trên khu đất và thốt lên rằng đây là vùng đất thịnh vượng. Nếu ngày xưa vua Lý Thái Tổ thấy rồng bay lượn trên không và cho dời đô ngay về vùng đất có rồng bay lên và đặt tên cho kinh đô mới là Thăng Long thì Vạn Thái Land không có lý do gì để không xây dựng một dự án cao cấp trên vùng đất rồng phun mưa và khách  hàng cũng sẽ bị hấp dẫn và mong muốn được sống trên vùng đất này. Rồng phun mưa sẽ đem lại thuận lợi, thịnh vượng và tốt lành cho con người sống ở đây.

file.463947

Để phát huy thuận lợi của địa thế phong thủy thịnh vượng chủ đầu tư cùng nhà thiết kế đã thiết kế căn hộ Topaz Elite như một bàn tay thủ ấn trong thuất Yoga để mỗi căn hộ đều hút tinh khi trời đất và cư dân sống ở đây được hưởng an lành thịnh vượng. Cũng chính vì thế 4 khu nhà của Topaz Elite được đặt tên theo 2 linh vật là Phoenix 1-2 và Dragon 1- 2.

Không chỉ có phong thủy đẹp, thịnh vượng mà cư dân của Topaz Elite còn được hưởng không gian sống yên bình, xanh mát bởi mật độ xây dựng thấp, chủ đầu tư dành nhiều diện tích cho không gian cây xanh tạo nên cảnh quan xanh mát tránh xa những ồn ào, bụi bặm của thành phố phát triển. Bước chân vào khu căn hộ Topaz Elite là bước vào thiên đường nghỉ dưỡng nhẹ nhàng thư thái để tâm hồn được tĩnh tại, được giải tỏa khỏi những căn thẳng của công việc thường ngày, của sự nóng nực của thành phố công nghiệp.

Từ phong thủy cho đến không gian sống sẽ mang an bình thịnh vượng đến cho cư dân tương lai của Topaz Elite vì vậy ngay khi vừa mở bán đợt một căn hộ tại Phoenix 1 thì 95% căn hộ đã có chủ. Và để đáp ứng nhu cầu của khách hàng Topaz Elite đang nhận đặt chỗ cho những căn hộ tại Phoenix 2 khách hàng hãy nhanh tay để có căn hộ ưng ý, có hướng phù hợp với tuổi, mệnh của gia chủ.

SHOW GALLERY

Địa chỉ: 195 Cao Lỗ Phường 4, Quận 8, Tp.HCM

Hotline: 0934 030 575

Emai: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

0934 030 575