Căn hộ tại Topaz Elite cháy hàng trong đợt 1 mở bán

Topaz Elite là dự án khu căn hộ cao cấp của công ty Vạn Thái Land liên kết với Công ty Sông Đà đô thị. Dự án đã gây sốt thị trường ngay trong ngày ra mắt.

Topaz Elite nằm ngay giao lộ Cao Lỗ Và Tạ Quang Bửu cách quận 1 chỉ khoảng 5 km qua cầu chữ Y hay cầu Nguyễn Tri Phương. Nếu tính từ chợ Bến Thành, đi qua đường Trần Hưng Đạo, qua cầu chữ Y đến Topaz Elite thì chỉ mất khoảng 5 – 10 phút di chuyển tùy từng loại phương tiện. Như vậy Topaz Elite có vị trí vàng trong vùng. Không chỉ tiếp giáp quận 1, dự án còn gần với khu Nam Sài Gòn với khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu dân cư Trung Sơn, liền kề với quận 4, quận 5, quận 6. Hơn nữa hạ tầng gia thông quanh khu vực rất phát triển, lộ giới các tuyến đường đều thông thoáng trong đó đường Tạ Quang Bửu là trục đường trung tâm xuyê suốt quận 8. Không chỉ vậy Topaz Elite nằm trên khu đất xanh rộng 16 ha trong đại dự án Công viên Văn hóa – Thể thao – Du lịch. Mật độ xây dựng toàn khu chỉ khoảng 20%, còn lại là diện tích dành cho cảnh quan xanh đặc biệt là khu công viên ven sông Xáng rộng 10 ha sẽ là lá phổi xanh cho toàn khu vực. Giữa TPHCM ôn ào, khói bụi thì có được một vị trí xanh như Topaz Elite là rất khan hiếm. Chính vì vậy mà tham vọng của chủ đầu tư là sẽ xây dựng một khu nghỉ dưỡng thực sự cho khách hàng giữ lòng thành phố.

su kien mo ban topaz elite

Điểm hấp dẫn của căn hộ Topaz Elite không chỉ đến từ vị trí xanh trên đát vàng mà còn đến từ sự đầu tư chất lượng dự án. Với hệ thống 66 tiện ích xanh hoàn hảo Topaz Elite sẽ mang đến cuộc sống như mơ cho khách hàng của mình.

Thiết kế của Topaz Elite tinh tế đến từng chi tiết. Các căn hộ đều có hướng view thoáng mát, có thể đón nắng và gió để hội tụ tinh hoa đất trời trong từng căn hộ. Không chỉ vậy với thiết kế hiện đại thì mỗi căn hộ đều được tối đa hóa công năng sử dụng của diện tích những vẫn tạo không gian thoáng đẹp. Khách hàng có thể đang ký tham quan nhà mẫu của Topaz Elite để chiêm ngưỡng tận mắt sự tinh tế trong thiết kế căn hộ. Mặt khác sự đa dạng trong diện tích căn hộ cũng khiến cho khách hàng có nhiều phương án lựa chọn phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Ngày 15/7/2017 Topaz Elite đã mở bán đợt đầu với hơn 600 căn hộ và ngay trong ngày đầu mở bán đã cháy hàng.  Để liên tiếp đáp ứng nhu cầu khách hàng đầu tháng 8/ 2107 Vạn Thái đang nhận đặt chỗ cho đợt mở bán thứ 2 dự kiến diễn ra vào trung tuần tháng 8.

SHOW GALLERY

Địa chỉ: 195 Cao Lỗ Phường 4, Quận 8, Tp.HCM

Hotline: 0934 030 575

Emai: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

0934 030 575