Thông tin mới nhất về dự án Topaz Elite

Dự án Topaz Elite là dự án căn hộ chung cư đẳng cấp 5 sao tại quận 8. ngay khi vừa ra mắt vào đầu tháng 6 nó đã thực sự gây được sự chú ý cho thị trường.

  1. Thông tin chung về dự án

Topaz Elite tạo lạc tại mặt tiền ngã tư giao lộ Tạ Quang Bửu và Cao Lỗ, phường 4, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được ây dựng trên diện tích 16 ha với mật độ xây dựng chỉ 26%. Không gian dành  cho cây xanh và các tiện ích là 80.000 m2. Dự án được thi công bởi Bình Định – Anh Phong và Hòa Bình. Topaz Elite bao gồm 4 block là Phoenix 1-2 và Dragon 1-2 cao 33 tầng và khu thương mại 6 tầng với tổng số căn hộ là 2239 căn. Diện tích căn hộ đa dạng có 59m2, 70m2, 73m2, 78m2, 85m2, 91m2 được thiết kế từ 2- 3 phòng ngủ.

phoi canh tong quan topaz elite

Topaz Elite là giai đoạn 2 của tổng thể dự án khu công viên Văn hóa – Thể thao – Du lịch phía Nam đường Tạ Quang Bửu rộng 16 ha. Như vậy Topaz Elite sẽ nằm ngay giữa khu công viên rộng lớn. Hơn nữa nằm trong tông thể dự án xây dựng công viên của thành phố mà Vạn Thái Land đã trúng thầu thì chủ đầu tư rất chú trọng đến việc xây dựng khuôn viên xanh đêm lại  không gian sống mát lành thực thụ cho cư dân của mình cũng như đáp ứng yêu cầu của thành phố khi công ty trúng thầu.

Mặt khác việc dự án Topaz Elite nằm ngay ngã tư với 2 mặt tiền đường (nếu tính toàn bộ dự án công viên thì có 3 mặt tiền đường) đã khiến cho giá trị dự án được tăng lên rất nhiều. Việc có đến 2 mặt tiền đường cùng với hệ thống giao thông quanh khu vực phát triển sẽ giúp cho vấn đề kết nối vùng của cư dân thuận lợi. Cư dân Topaz Elite sẽ nhanh chóng di chuyển đến quận 1, quận 7, quận 4, quận 5…

Thiết kế hệ thống tiện ích của Topaz Elite thì vô cùng hấp dẫn. Với hệ thống 66 tiện ích nội khu cao cấp được thiết kế độc đáo như hồ bơi tràn trên tầng 6 khu trung tâm thương mại, khu TTTM cao cấp, vườn treo, khu TDTT… sẽ mang đến trải nghiệm sống tuyệt vời cho bạn.

  1. Thông tin về giá bán.

Trong tháng 6 Vạn Thái Land đã mở bán đợt đầu dự án đó là những căn hộ thuộc khu Phonix 1 và đã nhanh chóng cháy hàng. Trên đà thuận lợi và đồng thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng sang tháng 8 năm 2017 công ty tiếp tục mở bán căn hộ tại Phoenix 2 với giá bán cũng vô cùng hấp dẫn chỉ với từ 20 triệu/ m2. Hiện công ty đã nhận đặt chỗ cho căn hộ tại Phonix 2. Khách hàng quan tâm hãy nhanh tay tìm hiểu và đặt chỗ nhanh chóng để được mua căn hộ tại Phoenix 2 thuộc dự án ngay khi mở bán.

SHOW GALLERY

Địa chỉ: 195 Cao Lỗ Phường 4, Quận 8, Tp.HCM

Hotline: 0934 030 575

Emai: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

0934 030 575