Vạn Thái Land và những dự án bất động sản tiêu biểu

Với phương châm “đồng hàng cùng sản phẩm” công ty mong muốn xây dựng nhiều những tổ ấm cho nhiều gia đình Việt. Và với việc hướng tới xây dựng hình ảnh một công ty chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản công ty đã làm việc uy tín, có tâm và có tầm để mang đến thị trường những sản phẩm thực sự chất lượng nhận lại sự hài lòng của khách hàng.

  1. Giới thiệu về công ty Vạn Thái Land

Công ty Vạn Thái được thành lập từ năm 1999 hoạt động chuyên về kinh doanh, đầu tư bất động sản, xây dựng công trình, quản lí và đầu tư bất động sản. Từ đó đến nay công ty đã phát triển và phát triển một cách nhanh chóng. Tháng 12/ 2010 Công ty được cổ phần hóa chuyển đổi thành công ty cổ phần thương mại Dịch vụ Kinh doanh nhà Vạn Thái lấy thương hiệu là Vạn Thái Land.

Với phương châm “đồng hàng cùng sản phẩm” công ty mong muốn xây dựng nhiều những tổ ấm cho nhiều gia đình Việt. Và với việc hướng tới xây dựng hình ảnh một công ty chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản công ty đã làm việc uy tín, có tâm và có tầm để mang đến thị trường những sản phẩm thực sự chất lượng nhận lại sự hài lòng của khách hàng. Chính vì vậy mà doanh thu của công ty tăng trưởng vượt bậc năm 2016 so với năm 2015 doanh thu đã tăng 300%. Trong năm 2016 đã có 1750 giao dịch thành công và hiệu suất bán hàng của đội ngũ nhân viên lên đến 80% tiếp cận dến hơn 10.000 khách hàng trong năm 2106.

Và năm 2017 hứa hẹn nhiều thành công với những siêu dự án đã hoàn thành và đã triển khai. Vạn Thái ngày càng khảng định vị thế của mình trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng các sản phẩm bất động sản.

  1. Các dự án tiêu biểu của công ty

Vạn Thái đang rất thành công trong chuỗi dự án Topaz như: Topaz City, Topaz Home, Topaz Center, Topaz Gaden và mới đây nhất là Topaz Elite.

Topaz Home là dự án gây tiếng vang lớn trong năm 2016. Đây là dự án nhà ở dành cho người có thu nhập thấp mà công ty triển khai nhằm đến đối tượng người có thu nhập thấp. Dù vậy sản phẩm Topaz Home vẫn được đầu tư bài bản đảm bảo chất lượng căn hộ và cuộc sống cho khách hàng bởi với công ty không chỉ có lợi nhuận mà còn uy tín và lương tâm.

Topaz City là dự án giai đoạn 1 trong tổng thể dự án Công viên Văn hóa – Thể thao – Du lịch phía Nam đường Tạ Quang Bửu, Quận 8, TPHCM. Đây là dự án căn hộ tầm trung nhưng được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng. Tận dụng vị trí vàng trong tổng thể khu công viên rộng 16 ha công ty đã xây dựng nên một khu căn hộ tuyệt đẹp với cuộc sống mát lành, tươi đẹp.

du an can ho topaz elite quan 8 van thai land 1497439217

Topaz Elite đây là dự án giai đoạn 2 của tổng dự án Công viên Văn hóa – Thể thao – Du lịch phía Nam đường Tạ Quang Bửu, Quận 8, TPHCM vừa mới công bố chính thức tháng 6 năm 2017. Đây được đánh giá là siêu dự án của Vạn Thái Land. Nằm cùng vị trí với Topaz City nhưng điểm nhấn của dự án này chính là hệ thống tiện ích đẳng cấp quốc tế bởi công ty hướng đến xây dựng khu chung cư cao cấp mang thiên đường nghỉ dưỡng đến tận căn hộ cho khách hàng của mình. Với 66 tiện ích cao cấp Topaz Elite là dự án bất động sản được mong chờ nhất năm 2017.

SHOW GALLERY

Địa chỉ: 195 Cao Lỗ Phường 4, Quận 8, Tp.HCM

Hotline: 0934 030 575

Emai: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

0934 030 575