Topaz Elite – người xây tổ ấm

Ngày 8.6.2017 chủ đầu tư công ty cổ phần thương mại dịch vụ và kinh doanh nhà Vạn Thái cùng với đối tác đầu tư công ty cổ phần đầu tư xây dựng và phát triển đô thị Sông Đà đã công bố chính thức dự án Topaz Elite. Đây là dự án tâm huyết nhất của chủ đầu tư Vạn Thái Land trong chuỗi sản phẩm mang thương hiệu Topaz mà công ty đã, đang đầu tư và phát triển.

Với slogan “người xây tổ ấm” Vạn Thái Land kết hợp với đô thị Sông Đà bằng tâm huyết và khả năng của mình sẽ mang đến nơi an cư lý tưởng cho những gia đình trẻ đang làm việc tại trung tâm thành phố.

Topaz Elite được thiết kế là căn hộ nghỉ dưỡng giữa lòng thành phố. Dự án là gia đoạn 2 trong tổng thể dự án công viên văn hóa- thể thao – du lịch phái Nam đường Tạ Quang Bửu, Quận 8 rộng 16 ha. Đây là quỹ đất vàng còn sót lại trong vòng bán kính 5km tính từ trung tâm thành phố. Giai đoạn 1 và 2 của tổng thể dự án này là dự án căn hộ Topaz City và Topaz Elite còn giai đoạn 3 là dự án công viên rộng 10 ha. Như vậy Topaz Elite sẽ nằm ngay giữa khu công viên cây xanh rộng lớn cứa không phải là đô thị ồn ào. Topaz Elite rộng 40.018 m2 gồm 4 toàn nhà Phoenix 1, Phoenix 2, Dragon 1 và Dragon 2 với 2339 căn hộ. Trong đợt mở bán đầu tiên công ty tung ra 620 căn hộ đắc địa thuộc khu căn hộ Phoenix 1. Topaz Elite sẽ không phải chịu ảnh hưởng của cuộc sống đô thị ồn ào, bụi bạm mà được đảm bảo môi trường sống trong lành, yên tĩnh những cũng hiện đại.

topaz elite nguoi xay to am

Nhà đầu tư đưa ra phương châm “tiện ích trên mong đợi – chất lượng vượt giá thành” cho nên đã đầu tư nghiên cứu để tích hợp vào dự án chuỗi tiện ích cao cấp bậc nhất nhưng lại có mức giá trong tầm tay. Topaz Elite Quận 8 được giao cho đơn vị thiết kế kiến trúc Campbel Shillinglaw & Paartnres và thiết kế cảnh quan Sala uy tín thiết kế 66 tiện ích cao cấp bao gồm khu vườn 4 mùa, hồ bơi Elite Pool rộng 6000 m2, khu cafe ốc đảo Elite Oais cafe, khu vườn thiền trên không Elite Sky Zen Gaden.... với tổng diện tích dành cho tiện ích và cảnh quan lên đến 30.000 m2. Nổi bật nhất là chuỗi trung tâm thương mại Elite Mall rộng 60.000 m2 là TTTM lớn nhất trong bán kính 5km với hơn 200 thương hiệu đẳng cấp quốc tế trong và ngoài nước.

topaz elite dat cho 2

Với chất lượng như vậy nhưng giá cả mà nhà đầu tư đưa ra vô cùng hấp dẫn. Trong đợt công bố đầu tiên giá bán chỉ từ 1,2 tỷ / căn gồm 2 phòng ngủ. Với mức giá và chất lượng căn hộ như vậy chắc chắn Topaz Elite sẽ nối tiếp chuỗi sản phẩm cháy hàng của công ty Vạn Thái Land.

SHOW GALLERY

Địa chỉ: 195 Cao Lỗ Phường 4, Quận 8, Tp.HCM

Hotline: 0934 030 575

Emai: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

0934 030 575