Ở Topaz Elite phong thủy có tốt không?

Việt Nam là một nước nằm trong vùng văn hóa phương Đông nên rất coi trọng yếu tố phong thủy. Nhất là khi “mua đất, cất nhà” thì yếu tố phong thủy luôn được coi trọng bởi theo quan niệm truyền thống phong thủy tốt sẽ mang lại sự phồn thịnh, sức khỏe, may mắn cho chủ nhân còn nếu phong thủy không tốt thì thậm chỉ gia chủ sẽ gặp nhiều tai ương trong cuộc sống. 

Vì thế mà có nhiều người tin rằng chọn phong thủy không tốt ngay sau khi dọn vào ở gia đình có thể ly tán, bất hòa, làm ăn thất bại, thậm chí gặp cả tai nạn lớn. Bởi vậy khi mua nhà khách hàng đều rất coi trọng vấn đề phong thủy.

Nắm bắt được tâm lý của người Việt, chủ đầu tư Vạn Thái Land trước khi xây dựng dựa án Topaz Elite đã chú trọng đến yếu tố phong thủy để thiết kế, xây dựng phù hợp mang lại thịnh vượng co khách hàng. Theo lời kể lại, chủ đầu tư trước khi chuẩn bị xây dựng dự án đã mời chuyên gia phong thủy nổi tiếng đến vùng đất định xây dựng dự án để tìm hiểu. Chuyên gia phong thủy đã thấy hình ảnh rồng vàng phun nước ở mảnh đất này và ông khẳng định xây dựng nhà cửa hoặc sống ở vùng đất này chắc chắn sẽ phồn thịnh và phát triển không ngừng. Chính vì lẽ đó Vạn Thái Land đã quyết tâm xây dựng tòa chung cư cao cấp mang lại không gian sống an lành cho cư dân. Và hình ảnh rồng vàng phun nước cũng chính là lí do để công ty đặt tên cho các tòa nhà là Phoenix Tower và Dragon Tower.

Không chỉ vùng đất có phong thủy “rồng vàng phun nước” mà công ty còn chú trọng thiết kế từng căn hộ thuận phong thủy. Các tòa nhà và từng căn hộ được thiết kế theo ấn Gyan Mudra trong Yoga để hấp thụ năng lượng đất trời cho sức khỏe và tinh thần con người thoải mái. Tòa nhà chính của Topaz Elite được thiết kế như bàn tay đang thủ ấn với hai ngón trỏ và ngón cái đang trong thế điểm ấn còn các ngón tay con lại duổi thẳng che chở cho các tòa nhà còn lại. Theo chủ đầu tư, họ mong muốn mang lại nguồn sinh khí tràn đầy cho dự án và sẽ góp phần làm cho cuộc sống của cư dân khu chung cư được phồn tịnh, an lành và hạnh phúc.

Vĩ những lẽ đó chúng ta khẳng định rằng phong thủy của Topaz Elite là rất tốt nó hướng con người sống ở đây đến cuộc sống thịnh vượng, thư thái, tràn đầy sinh lực. Bạn chỉ việc chọn căn hộ có hướng hợp tuổi của mình là mọi thứ đếu rất hoàn hảo.

SHOW GALLERY

Địa chỉ: 195 Cao Lỗ Phường 4, Quận 8, Tp.HCM

Hotline: 0934 030 575

Emai: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

0934 030 575