Topaz Elite sự lựa chọn thông minh

Topaz Elite của chủ đầu tư công ty Phần thương mại dịch vụ và kinh doanh nhà Vạn Thái liên kết với công ty cổ phần đầu tư xây dựng và phát triển đô thị Sông Đà

  1. Sự thông minh đến từ các đối tác tham gia:

Topaz Elite Quận 8 của chủ đầu tư công ty Phần thương mại dịch vụ và kinh doanh nhà Vạn Thái liên kết với công ty cổ phần đầu tư xây dựng và phát triển đô thị Sông Đà

  • Nhà thầu xây dựng cột móng: công ty xây dựng Bình Định
  • Nhà thầu xây dựng phần thân: công ty xây dựng Hòa Bình.
  • Tư vấn giám sát: Công ty tư vấn đầu tư thiết kế và dịch vụ dự án Thục Trang Anh
  • Đơn vị thiết kế: Nhìn vào các đối tác tham gia khách hàng đã phần nào yên tâm về chất lượng sản phẩm.

  1. Vị trí đắc địa.

Topaz Elite tọa lạc tại ngã tư đường Tạ Quang Bửu và Cao Lỗ, phường 4, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây được xem là vị trí đắc địa bởi vì:

  • Thứ nhất: nơi này có vị thế rông vàng phun mưa, là nơi có phong thủy tốt mang thịnh vượng đến cho người ở trên khu đất này.
  • Thứ hai: gần với các quận trung tâm. Cụ thể hơn là Topaz Elite tiếp giáp với Quận 1, Quận 5, Quận 7, Quận 11 và chỉ mất khoảng 5 -10 phút di chuyển là đã có mặt ở trung tâm các quận này.
  • Thứ ba: hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh. Hệ thống đường xung quanh khu vực đều là những con đường đường thông hè thoáng đặc biệt là 2 đại lộ Võ Văn Kiệt và Nguyễn Văn Linh. Và trong vòng bán kính 5 km các cơ sở bệnh viện, trường học các cấp, chợ, siêu thị hay các khu vui chơi giải trí đều đầy đủ và chất lượng.
  1. Hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp.

Với mục tiêu xây dựng một khu chung cư cao cấp mang đến cuộc sống tiện nghi và trải nghiệm cuộc sống thượng lưu cho khách hàng, chủ đầu tư đã thuê những chuyên gia giỏi nhất nghiên cứu tích hợp hệ thống tiện ích nội khu độc đáo, khác biệt và đẳng cấp. Hệ thống tiện ích của Topaz Elite là sự kết hợp hài hòa giữa phương Đông và phương Tây, kết hợp tiện nghi hiện đại với thiên nhiên mát lành. Vốn được xây dựng giữa khu đất rộng mà khoảng không gian xanh vô cùng lớn nên Topaz Elite được ví như một ốc đảo, một khu nghỉ dưỡng 5 sao cho khách hàng. Giữ không gian xanh là một cuộc sống thượng lưu với hồ bơi lấy cảm hứng từ dòng nước xanh thẳm của Đại Tây Dương với những ốc đảo cafe, BBQ; với quảng trường ánh sáng rực rỡ sắc màu; với trường học, phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế; với khu vườn 4 mùa; vườn thiền và phòng trà đạo; với khu vui chơi giải trí đẳng cấp; với hệ thống trung tâm thương mại rộng lớn và cao cấp....

Ngoài ra là chế độ bảo trì bảo dưỡng tốt; hệ thống an ninh đảm bảo và hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn. Như vậy lựa chọn Topaz Elite chính là sự lựa chọn thông minh cho bạn dù với mục đích để sử dụng hay đầu tư.

SHOW GALLERY

Địa chỉ: 195 Cao Lỗ Phường 4, Quận 8, Tp.HCM

Hotline: 0934 030 575

Emai: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

0934 030 575