Muốn đầu tư sinh lời có nên đầu tư vào Topaz Elite?

Nhiều nhà đầu tư bất động sản luôn muốn tìm kiếm cơ hội sinh lời cao. Với việc công bố dự án Topaz Elite vào đầu tháng 6 năm 2017 thì giới đầu tư lại sục sôi nghiên cứu khả năng sinh lời của dự án này.

Dưới góc nhìn của những chuyên gia bất động sản thì đây là  dự án được mong chờ nhất nửa cuối năm 2017 nó có giá trị không chỉ với người muốn mua căn hộ để tận hưởng cuộc sống mà còn là cơ hội sinh lời cao cho những nhà đầu tư. Cũng theo nhận định của các chuyên gia trong ngành thì giá trị sinh lời của căn hộ ở Topaz Elite lên đến 30- 40%. Những nhận định đó không phải không có cơ sở bởi nhiều lý do:

- Vị trí: Giá trị của một sản phẩm bất động sản phần lớn sẽ phụ thuộc vào vị trí tọa lạc của nó. Với Topaz Elite thì bản thân nó sở hữu vị trí vàng bậc nhất khu vực. Tọa lạc tại khu đất dự án khu công viên Văn hóa- Thể thao – Du lịch phía nam đường Tạ Quang Bửu, Quận 8 (đây là dự án của thành phố xây dựng lá phổi xanh cho toàn thành phố mà Vạn Thái Land đã trúng thầu) rộng 16 ha giáp mặt tiền đường Tạ Quang Bửu- Cao Lỗ - Nguyễn Thị Thập và giáp rạch sông Xáng có thể nói Topaz Elite nằm ngay khu đất vàng và mang giá trị chất lượng cuộc sống cao. Tương lai khi triển khai giai đoạn 3 của tổng thể dự án là công viên rộng 10 ha thì cư dân của khu căn hộ sẽ thực sự được sống giữa lòng lá phổi xanh của thành phố. Đó là giá trị tiềm năng mà nhà đầu tư nên nắm bắt. Đến lúc đó giá trị của căn hộ sẽ tăng lên rất nhiều hoặc nếu không bán mà cho thuê thì giá cho thuê căn hộ cũng sẽ không hề thấp.

Tien ich ngoai khu 05 copy

- Sự phát triển cơ sở hạ tầng và kinh tế trong khu vực: Nếu nhìn vào bản đồ thì bạn sẽ thấy được rõ ràng giá trị của khu căn hộ. Hệ thống giao thông thuận lợi cùng với quy hoạch phát triển trong tương lai nhất là khi đất càng ngày càng chật mà người càng ngày càng đông thì thì để tìm được một căn hộ có vị trí giao thông thuận lợi là vô cùng hiếm.

- Tiện ích phong phú và đẳng cấp: Trên bản thiết kế công bố Topaz Elite có hệ thống tiện ích nội khu vô cùng hấp dẫn với 66 tiện ích đẳng cấp quốc tế như phố đi bộ tràn ngập hương sắc, quảng trường ánh sáng hiện đại, hồ bơi chân mây rộng 6000 m2 lấy cảm hứng từ đại dương, café ốc đảo, vườn thiền trên không, phòng trà đạo, khu vui chơi giải trí trẻ em trên cạn và dưới nước, trung tâm thương mại 60.000 m2…thực sự trong tương lai sẽ mang đến cuộc sống thiên đường cho cư dân. Tuy nhiên một số người lại băn khoa về  thiết kế và thực tế khi công trình hoàn thành. Đây là cơ hội cho giới đầu tư, bạn đầu tư khi dự án nằm trên giấy với niềm tin vào chủ đầu tư và khi hoàn thành thì hiện thực sẽ hấp dẫn người mua nhà thực sự, đó chính là cơ hội kiếm lời cho bạn.

Như vậy đầu tư vào Topaz Elite chính là sự đầu tư thông minh của những nhà đầu tư thông thái.

SHOW GALLERY

Địa chỉ: 195 Cao Lỗ Phường 4, Quận 8, Tp.HCM

Hotline: 0934 030 575

Emai: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

0934 030 575