Lý do nên mua căn hộ ở dự án Topaz Elite

Bạn đang băn khoăn không biết có nên mua căn hộ ở Topaz Elite hay không? Chúng tôi đưa ra 10 lý do để thuyết phục bạn:

Thứ nhất: Chủ đầu tư uy tín. Vạn Thái Land là chủ đầu tư nhiều dự án bất động sản có tiếng. Các sản phẩm đã hoàn thành và bàn giao nhà cho khách hàng của công ty đều nhận được phản hồi tốt về chất lượng, tiến độ và vì thế mà uy tín của công ty trong lĩnh vực này được đảm bảo.

Thứ 2 : Cam kết của chủ đầu tư. Vạn Thái đã cam kết đầu tư toàn bộ tâm huyết và tài năng vào dự án này với slogan “người xây tổ ấm” để xây dựng nên những căn hộ mang lại cuộc sống sang trọng, đẳng cấp cho khách hàng.

tien ich noi khu topaz elite 4

Thứ 3 : Gần trung tâm thành phố. Topaz Elite tiếp giáp với quận 1, Quận 5, Quận 7…cách các quận trung tâm chỉ khoảng 5 km vì vậy mà Topaz Elite không khác gì ở trung tâm thành phố cả.

Thứ 4 : Giao thông thuận lợi. Ngoài hai mặt tiền là đường Tạ Quang Bửu và đường Cao Lỗ thì từ vị trí của Topaz Elite dễ dàng kết nối với các tuyến đường lớn như đường Nguyễn Thị Thạp, đường Phạm Hùng, đại lộ Võ Văn Kiệt, đại lộ Nguyễn Văn Linh…nên việc đi lại, kết nối vùng là vô cùng thuận lợi.

Thứ 5 : Kết cấu hạ tầng vùng hoàn chỉnh. Trong vòng bán kính 5km cư dân Topaz Elite có thể đến các trường đại học, cao đẳng, dạy nghề, trường học phổ thông các cấp, bệnh viện, chợ, siêu thị hay các khu vui chơi giải trí. Bởi vậy nhu cầu cuộc sống sẽ được đảm ứng toàn diện.

Thứ 6 : Tiện ích nội khu hoàn hảo. Nhà đầu tư đã cam kết xây dựng 66 tiện ích nội khu không chỉ để cư dân Topaz Elite được sống mà còn để được hưởng thụ, để biến Topaz Elite thành thiên đường nghỉ dưỡng giữa lòng thành phố. Những điểm khác biệt độc đáo sẽ mang đến niềm tự hào cho chính bạn về căn hộ của mình.

Thứ 7 : Phong thủy khu dự án là rất tốt. Đây là khu đất rồng vàng phun nước, là nơi mang lại sự phồn thịnh cho con người.

Thứ 8 : Mật độ xây dựng thấp. Với mật độ xây dựng thấp cư dân Topaz Elite sẽ được hưởng không gian sống thoáng đãng, trong lành. Đặc biệt không gian xanh bao quanh dự án sẽ làm cho không khí trong lành, cuộc sống được yên tĩnh.

Thứ 9 : Thủ tục pháp lý rõ ràng, nhanh chóng.

Thứ 10 : Giá cả hợp lý. Với mức giá 22 triệu đồng/ m2 và khoảng 1,98 tỷ bạn đã sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ là mức giá khá hợp lý cho căn hộ cao cấp như Topaz Elite.

10 lý do trên chắc đã đủ thuyết phục bạn đăng ký và mua ngay căn hộ Topaz Elite.

SHOW GALLERY

Địa chỉ: 195 Cao Lỗ Phường 4, Quận 8, Tp.HCM

Hotline: 0934 030 575

Emai: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

0934 030 575