Topaz Elite nhận đặt chỗ khu căn hộ Phoenix Tower 1

Sau một thời gian ngắn chính thức công bố dự án, Topaz Elite đã nhận được sự quan tâm của khách hàng đặc biệt là những người làm việc tại trung tâm thành phố. Và để đáp lại sự quan tâm của khách hàng chủ đầu tư đã bắt đầu nhận đặt chỗ căn hộ tại khu nhà Phoenix Tower 1.

Topaz Elite Quận 8 là dự án giai đoạn 2 của dự án Công viên Văn hóa – Thể thao – Du lịch phía Nam đường Tạ Quang Bửu, quận 8. Đây là dự án của UBND thành phố để xây dựng một khu phức hợp xanh điều hòa khí hậu cho thành phố. Tổng thể dự án tiếp giáp đường Tạ Quang Bửu, đường Cao Lỗ và đường Nguyễn Thị Thập và một mặt tiếp giáp rạch sông Xáng. Vạn Thái là công ty trúng thầu tổng dự án lớn này. Theo đề án của chủ đầu tư thì tổng thể dự án sẽ được triển khai theo 3 giai đoạn. giai đoạn 1 và 2 là khu căn hộ và trung tâm thương mại nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí xanh của thành phố và giai đoạn 3 là khu công viên ven sông rộng 10 ha.

phoi canh dem topaz elite quan 8

Giai đoạn 2 – dự án Topaz Elite sẽ rộng 40.018 m2 gồm 4 khu căn hộ là Phoenix Tower 1, Phoenix Tower 2, Dragon Tower 1 và Dragon Tower 2 với tổng cộng gồm 2339 căn hộ. Dự án là tâm huyết của nhà đầu tư Vạn Thái và công ty liên kết Đô Thị Sông Đà. Dự án sở hữu 66 tiện ích nội khu cao cấp như: vườn hoa 4 mùa, phố đi bộ, vườn thiền trên không, quảng trường ánh sáng, , khu café ốc đảo, khu BBQ, hồ bơi Elite Pool lấy cảm hứng từ dòng nước xảnh ngắt của Đại Tây Dương, trường mần non quốc tế, khu rèn luyện sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp, khu khám bệnh,… đặc biệt là trung tâm thương mại 2 tầng rộng 60.000 m2 với sự tham gia của hàng nghìn thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước là trung tâm thương mại lớn nhất trong bán kính 5km. Tổng diện tích cảnh quan cà cây xanh của dự án lên đến 30.000 m2.

Trong đợt đầu tiên chủ đầu tư tung ra 620 căn hộ thuộc khu căn hộ Phoenix Tower 1. Đây là khu nhà chính trong toàn dự án Topaz Elite và cũng là khu có vị trí đắc địa nhất. Thiết kế bố trí của Topaz Elite như bàn tay thủ ấn trong thuật Yoga thì Phoenix Tower 1 chính là ngón ngón trỏ trong thế điểm ấn. Giá chủ đầu tư đưa ra là 1,28 tỷ/ căn hai phòng ngủ thực sự là mức giá đáng mơ ước.

Khách hàng có thể liên hệ để tham quan khu nhà mẫu Topaz Elite để cảm nhận thực tế sự tinh tế, dẳng cấp của nó.

SHOW GALLERY

Địa chỉ: 195 Cao Lỗ Phường 4, Quận 8, Tp.HCM

Hotline: 0934 030 575

Emai: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

0934 030 575