Topaz Elite- dự án tâm huyết nhất của Vạn Thái Land

Vạn Thái Land là công ty bất động sản có tiếng trên thị trường bất động sản Việt Nam với nhiều dự án đã thành công vang dội như Topaz Garden, Topaz Caenter, Topaz Home, Topaz City...Và mới đây nhất, đầu tháng 6 năm 2017, công ty đã liên kết với công ty Đô Thị Sông Đà công bố thực hiện dự án cao cấp Topaz Elite tại phường 4, Quận 8, TPHCM.

Sau hàng loạt những dự án đã thành công Vạn Thái Land muốn dốc hết tâm huyết và tiềm lực thực hiện siêu dự án Topaz Elite để khẳng định hơn nữa khả năng của mình trong lĩnh vực bất động sản. Topaz Elite là siêu dự án thuộc giai đoạn 2 của tổng thể dự án công viên Văn hóa – Thể thao – Du lịch phía Nam đường Tạ Quang Bửu, quận 8. Tổng thể dự án này rộng 16 ha đã triển khai giai đoạn 1 là dự án Topaz City, Topaz Elite là gia đoạn 2 và dự kiến gia đoạn 3 là khu công viên rộng 10 ha. Topaz Elite có quy mô diện tích 40.018 m2 với 4 block nhà và 2339 căn hộ cao cấp cùng với tầng hầm để xe, trung tâm thương mại 2 tầng rộng 60.000 m2 và hệ thống tiện ích vô cùng phong phú và tổng diện tihcs cây xanh và cảnh quan là 30.000 m2.

trung tam thuong mai topaz elite

Thiết kế các tòa nhà của Topaz Elite giống như một bàn tay thủ ấn ttrong thuật Yoga nhà đầu tư muốn tạo ra thế hút vượng khí của đất trời để mang đến sự phồn thịnh cho những chủ nhân tương lai của Topaz Elite.

Mặt khác tâm huyết của Vạn Thái được dồn phân flowns vào thiết kế cảnh quan và tiện ích nội khu cho khu căn hộ. Công ty chủ trương xây dựng môi trường sống trong lành nên đã dành phân lớn diện tích dự án cho việc thiết kế những mảng xanh tự nhiên. Những mảng xanh này không chỉ đơn thuần là cây cối mà nó còn được sắp xếp một cách nghệ thuật để vừa đáp ứng mục tiêu làm sạch và điều hòa không khí vừa để ngắm nhìn đắm say với đất trời để thấy được tinh hoa của bàn tay con người.

business lounge coworking space

Còn hệ thống tiện ích thì thực sự hoàn hảo, nó chứa đựng cả tâm huyết của công ty để thiết kế nên tiện ích đẳng cấp để cuộc sống của cưa dân Topaz Elite không chỉ là sống mà còn hưởng thụ và nghỉ dưỡng. Cũng chính vì thế mà ngay khi vừa công bố Topaz Elite đã thu hút được sự quan tâm lớn thừ khách hàng đặc biệt là giới trí thức đang làm việc tại các quận trung tâm.

Với Vạn Thái lợi nhuận không phải là mục tiêu hàng đầu trong dự án này nên với sự đầu tư tâm huyết và tiềm lực như vậy nhưng giá bán lại nằm trong tầm tay của khách hàng. Trong lần công bố giá bán đợt đầu cho 620 căn hộ thuộc khu nhà chính giá chủ đầu tư đưa ra chỉ là 22 triệu/ m2 tức là từ 1,28 tỷ/ căn hộ 2 phòng ngủ. Điều mà Vạn Thái mong muốn nhất ở Topaz Elite chính là uy tín của công ty và sự hài lòng của khách hàng.

SHOW GALLERY

Địa chỉ: 195 Cao Lỗ Phường 4, Quận 8, Tp.HCM

Hotline: 0934 030 575

Emai: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

0934 030 575