Có nên mua đầu tư tại Topaz Elite?

Topaz Elite không chỉ gây chú ý với các tri thức trẻ đang làm việc tại các quận trung tâm có nhu cầu mua căn hộ để ở mà còn thu hút nhiều người có nguồn vốn muốn đầu tư sinh lời bởi vì thực sự giá trị tiềm năng của Topaz Elite là khá lớn.

 - Nhiều người đã thắng lớn khi mạnh dạn đầu tư vào Topaz City giai đoạn 1. Mức lợi nhuận của Topaz City giai đoạn 1 lên đên 200 – 500 triệu/ căn. Đó là mức lợi nhuận rất lớn đó là chưa kể giá cho thuê căn hộ ở đây rất cao. Tiếp nối thành công của Topaz City giai đoạn 1, nhiều người rất hào hứng với Topaz City giai đoạn 2 (tức là Topaz Elite) khiến cho thị trường đầu tư thứ cấp rất sôi nổi. Nhiều người tin rằng giá trị sinh lời của căn hộ Topaz Elite còn cao hơn cả Topaz City.

khu cafe oc dao elite oasis cafe

- Topaz Elite vượt trội hoàn toàn so với phần còn lại của thị trường bất động sản về mọi mặt:

 Tiện ích sống đẳng cấp: nằm giữa công viên văn hóa- thể thao – du lịch lớn nhất TPHCM đã là môi trường sống thuận lợi cộng thêm là tâm huyết của chủ đầu tư để thiết kế hệ thống tiện ích cho cuộc sống phồn hoa. Đặc biệt hệ thống tiện ích của dự án Topaz Elite mang nét độc đáo riêng biệt của dự án mà không nơi nào có được.

 Vị trí vàng: kết nối với các quận trung tâm cực dễ dàng với các cư dân của Topaz Elite bởi khoảng các địa lý gần gũi, điều kiện giao thông thuận lợi.

 Thiết kế sang trọng: Thiết kế mang phong cách châu Âu sang trọng, vật liệu sử dụng cao cấp, nội thất hoàn hảo được chăm  chút tỷ mỷ.

Với phần vượt trội này chắc chắn giá trị tiềm năng của Topaz Elite là rất lớn. trong tương lai gần khi dự án được bàn giao, mọi tiện ích đều rõ rằng thì chắc chắn sức hấp dẫn của nó còn lớn hơn rất nhiều. Lúc đó giá trị của Topaz Elite có thể tăng lên mức mà không nhà đầu tư nào có thể ngờ.

- Vị trí trung tâm hành chính quận 8 là vị trí có tiềm năng rất lớn. Khi sự phát triển của quận đạt đến độ thịnh vượng thì Topaz Elite có thể sẽ trở thành trung tâm của cả thành phố. Lúc đó giá trị của nó càng trở nên cao hơn rất nhiều.

- Giá  bán cho các căn hộ cao cấp của Topaz Elite  là 22 triệu đồng/  m2 đã có thuế VAT. Giá bán ưu đãi cho một căn hộ cao cấp thực sự là rất hấp dẫn khiến cho đồng vốn bạn bỏ ra là vừa phải và nó hứa hẹn mảnh đất đầy triển vọng ở Topaz Elite.

Đầu tư vào Topaz Elite là sự đầu tư thông minh. Đồng tiền của bạn sẽ được đầu tư đúng chỗ và giá trị sinh lời sẽ hơn hẳn những kênh đầu tư khác.

 

SHOW GALLERY

Địa chỉ: 195 Cao Lỗ Phường 4, Quận 8, Tp.HCM

Hotline: 0934 030 575

Emai: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

0934 030 575