Topaz Elite có điểm gì mà nhiều người quan tâm?

Chỉ gần 1 tháng sau khi ra mắt dự án, Topaz Elite đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường, rất nhiều người đã quan tâm đến dự án. Vậy Topaz Elite có điểm gì đặc biệt mà thu hút được sự quan tâm của nhiều người như vậy?

 - Topaz Elite Quận 8 nằm gần vị trí, cùng chủ đầu tư Vạn Thái Land với dự án Topaz City đang đi vào giai đoạn hoàn thành và bàn giao nhà. Đây là dự án khi mới ra mắt đã có nhiều ý kiến trái chiều nhưng đến hiện tại nó đã chứng minh được uy tín, và khả năng của chủ đầu tư.

- Ngay trong lễ ra mắt dự án chủ đầu tư đã cho biết tâm huyết của mình đều đặt vào siêu dự án này. Bởi vậy nhiều người tin tưởng và kỳ vọng vào chất lượng của nó.

- Vị trí đứng chân của của Topaz City là vô cùng đẹp. Vừa gần các quận trung tâm thành phố vừa có hệ thống giao thông thuận lợi lại là khu vực có quỹ đất rộng lớn, có không gian xanh mát khiến cho không gian sống vô cùng trong lành, yên tĩnh.

 z682685116644 1feaa1c0c8a3c11c3d6a03541143f9bb

- Hệ thống tiện ích ngoại khu xung quan hoàn chỉnh. Trường học các cấp đầy đủ và đạt chuẩn; có bệnh viện lớn của quận và của trung ương; gần ngay trung tâm hành chính quận và trung tâm hành chính thành phố; có chợ lớn, chợ nhỏ và hệ thống siêu thị; có đầy đủ các dịch vụ vui chơi giải trí, thể dục thể thao, du lịch thư giãn…

- Tiện ích nội khu hoàn hảo và đẳng cấp. Với hệ thống 66 tiện ích nội khu mà chủ đầu tư cam kết xây dựng sẽ mang lại cuộc sông thượng lưu cho khách hàng. Khách hàng không chỉ được thư giãn, nghỉ ngơi mà còn được hưởng thụ cuộc sống. Ngoài những tiện ích mà các dự án chung cư cao cấp khác đều có của Topaz City tạo nên điểm riêng biệt của mình với những tiện ích độc đáo như trung tâm thương mai lớn nhất trong bán kính 5 km quanh khu vực, hồ bơi chân mây rộng 6000 m2 lấy cảm hứng từ dòng nước Đại Tây Dương xanh thẳm phối cảnh với những ốc đảo café, BBQ, vườn hoa bốn mùa ở 4 lối vào 4 tòa nhà chưa từng có…Tất cả đều hấp dẫn, lôi cuốn những ai từng nghe qua.

- Giá bán hợp lý. Với 30 triệu đồng để đặt chỗ, 120 triệu để ký hợp đồng ban đầu và 1,28 tỷ/ căn hộ là những con số khiến người ta quan tâm. Căn hộ chất lượng cao mà giá cả lại phải chăng và phương thức thanh toán hợp lý là điều mà nhiều người mua nhà hay nhà đầu tư mong đợi.

- Nhà đầu tư có liên kết với ngân hàng để hỗ trợ khách hàng vay vốn với lãi suất ưu đãi.

SHOW GALLERY

Địa chỉ: 195 Cao Lỗ Phường 4, Quận 8, Tp.HCM

Hotline: 0934 030 575

Emai: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

0934 030 575