Tại sao Topaz Elite gây sốt trên thị trường bất động sản

Vừa mới ra mắt chưa được 1 tháng nhưng Topaz Elite thực sự đang gây sốt trên thị trường bất động sản. Tại sao lại như vây?

 - Topaz Elite là tên dự án Topaz City gia đoạn 2. Khi dự án Topaz City được công bố đã có nhiều ý kiến trái chiều về dự án này. Những nghi ngờ đã dặt ra xung quanh các vấn đề nóng hổi khiến cho các chuyên gia bất động sản phải phân vân. Nhưng đến nay khi Topaz City đã vàng đang đi vào giai đoạn hoàn thành và bàn gia nhà thì những ý kiến trái chiều tiêu cực đều tan biến. Thay vào đó là sự ngỡ ngàng về quy mô và chất lượng căn hộ. Cho nên khi Topaz Elite (tức là Topaz City giai đoạn 2) được triển khai thì sự nghi ngờ đã không còn nữa mà thay vào đó là sự hào hứng của thị trường bởi niềm tin của khách hàng đã có và quy mô mà chủ đầu tư đưa ra cũng rất hấp dẫn.

tien ich noi khu topaz elite 3

- Có cùng vị trí với Topaz City giai đoạn 1 nhưng Topaz Elite lại được Vạn Thái Land đầu tư với quy mô và bài bản hơn rất nhiều để nâng cấp tầm sản phẩm. Cư dân tương lai của Topaz Elite sẽ được hưởng hệ thống tiện ích vô cùng phong phú và đẳng cấp. Bạn sẽ không phải bước ra khỏi khu nhà để được hòa mình vào dòng nước xanh thẳm của Đại Tây Dương bởi đã có hồ bơi chân mây lấy cảm hứng từ dòng nước xanh thẳm của đại dương này. Hồ bơi có diện tích 6000 m2 được phối cảnh với những ốc đảo café, với những mảng xanh của cây cối khiến cho cái nắng oi bức của thành phố như tan biến ở nơi đây. Và bước vào khu căn hộ bạn sẽ được chào đón bởi những khu vườn 4 mùa. 4 khu vườn ở 4 lối vào mang nét riêng của xuân, hạ, thu, đông sẽ đưa bạn bước vào thiên đường. trung tâm thương mại rộng 60.000 m2 là TTTM lớn nhất trong khu vực sẽ giúp bạn thoải mái mua sắm. Ngoài ra còn có hàng loạt những tiện ích cao cấp khác mà cư dân Topaz Elite tương lai sẽ được hưởng để trải nghiệm cuộc sống thượng lưu noi đây.

- Vị trí tốt, tiện ích hoàn hảo nhưng giá cả lại vô cùng hấp dẫn. Theo như tham khảo giá cả với các dự án trong cùng khu vực thì Topaz Elite thấp hơn khoảng 5 triệu/ m2. Trong đợt đầu mở bán giá mà Vạn Thái đưa ra chỉ là 22 triệu/ m2 tức là khoảng 1,28 tỷ/ căn có diện tích 59 m2 với 2 phòng ngủ.

- Căn nhà mẫu được thiết kế thanh lịch, cao cấp, sang trọng. Tất cả các vật liệu đều được cung cấp bởi các thương hiệu nổi tiếng.

SHOW GALLERY

Địa chỉ: 195 Cao Lỗ Phường 4, Quận 8, Tp.HCM

Hotline: 0934 030 575

Emai: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

0934 030 575