Căn hộ nào có vị trí đẹp nhất quận 8?

Quận 8 là quận ven trung tâm nhưng có tốc độ phát triển khá nhanh chóng. Với sự đầu tư và quy hoạch của quận cũng như của thành phố thì trong tương lai gần quận 8 cũng sẽ phát triển ngang bằng với các quận trung tâm.

Chính vì lẽ đó rất nhiều người đã muốn chọn quận 8 làm nơi an cư cũng như đầu tư sinh lời cho mình. Tuy nhiên quận 8 cũng là một quận có diện tích khá rộng 19 km2 với 16 phường vì vậy việc lựa chọn vị trí đẹp là điều nhiều người chú ý.

Đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng nhiều nhà đầu tư đã xây dựng các dự án căn hộ tại đây và thực tế có nhiều dự án căn hộ đã mọc lên. Nhưng căn hộ nào có vị trí đẹp nhất khu vực? Theo đánh giá của nhiều chuyên gia thì căn hộ Topaz Elite thuộc dự án khu công viên văn hóa – thể thao -  du lịch phía Nam đường Tạ Quang Bửu là căn hộ có vị trí đẹp nhất bởi nhiều lý do:

Một là: Khu căn hộ có 2 mặt tiền đường lớn là Tạ Quang Bửu và Cao Lỗ. Đường Tạ Quang Bửu là trục đường xuyên suốt quận 8 và cũng được coi là một trong những tuyến đường đẹp nhất quận. Còn đường Cao Lỗ kết nối với đường Nguyễn Thị Thập ra đại lộ Nguyễn Văn Linh.

phoi canh dem topaz elite

Hai là: Topaz Elite cách các quận trung tâm không xa. Topaz Elite liền kề với Quận 1, Quận 4, Quận 5, Quận 7… và khoảng cách tới trung tâm các quận trung tâm này chỉ khoảng 5 km. Như vậy chỉ mất 5 -10 phút di chuyển là cư dân Topaz Elite đã có mặt ở các quận này để làm việc, vui chơi giải trí, mua sắm, thăm bạn bè… Trong tương lai gần khi quận 8 phát triển ngang tầm các quận trung tâm thì cư dân Topaz Elite ở giữa trung tâm thành phố.

Ba là: Vì ở gần các quận trung tâm nên Topaz Elite được thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu hoản hảo như bệnh viện Quận 8, bệnh viện điều dưỡng phục hồi quận, Trường THPT, nhà thiếu nhi Quận 8, UBND Quận 8,  bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Đại học Y Dược, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học quốc tế RMIT, Đại học Y Dược, Đại học Kinh Tế TPHCM, sân golf Nam Sài Gòn, Lotte Quận 7, Khu vui chơi trẻ em Vietopia Quận 7, Công viên nước Đại thế giới, Center Mak…

Bốn là: Topaz Elite là giai đoạn 2 của dự án khu công viên văn hóa – thể thao -  du lịch phía Nam đường Tạ Quang Bửu có diện tích lên đên 16 ha. Đây là một trong nhưng dự án hiếm hoi có quỹ đất rộng như vậy. Hơn nữa nằm giữa lòng công viên rộng lớn cư dân Topaz Elite sẽ được hưởng cuộc sống xanh mát lành mà khó nơi nào ở thành phố HCM đông đúc, chật hẹp này có được nếu không muốn rời xa nội thành.

SHOW GALLERY

Địa chỉ: 195 Cao Lỗ Phường 4, Quận 8, Tp.HCM

Hotline: 0934 030 575

Emai: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

0934 030 575