Topaz Elite, hơi thở của cuộc sống hiện đại và bình yên

Khu căn hộ Topaz Elite toạ lạc tại 195 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là giai đoạn 2 của dự án Công viên Văn hóa – Thể thao – Du lịch phía Nam đường Tạ Quang Bửu, quận 8 với diện tích lên đến 16 ha.

Dự án Topaz Elite được triển khai xây dựng trên diện tích 40.018 m2, mật độ xây dựng 39% xây dựng 4 tòa nhà với tổng số 2339 căn hộ, khu trung tâm thương mại rộng 60.000 m2 cao 6 tầng và diện tích dành cho cảnh quan và cây xanh lên đến 30.000 m2. Topaz Elite là dự án con cưng của chủ đầu tư Vạn Thái Land cho nên được chủ đầu dầu tư tâm huyết và tiềm lực để xây dựng sản phẩm đạt chất lượng cao mang đến cuộc sống hiện đại mà bình yên cho khách hàng.

tien ich noi khu topaz elite 2

Hệ thống tiện ích nội khu sẽ mang đến cuộc sống vô cùng hiện đại, đẳng cấp. Xây dựng và thiết kế mang phong cách châu Âu hiện đại cư dân Topaz Elite sẽ được tận hưởng cuộc sống của những người trẻ hiện đại và năng động. Khu trung tâm thương mại rộng 60.000 m2 với chiều cao 6 tầng là nơi cho bạn thỏa sức mua sắm. Đây là trung tâm thương mại lớn nhất trong khu vực với sự tham gia của hơn 2000 thương hiểu nổi tiếng trong và ngoài nước sẽ mang bạn đến thiên đường mua sắm, thỏa mãn đam mê shoping ngay trước thềm nhà chứ không phải đi đâu xa. Trền tầng mái của trung tâm thương mại là khu phức hợp tuyệt đẹp. Đó là hồ bơi tràn chất lượng tiêu chuẩn olimpic với diện tích lên đến 6000 m2. Điều đặc biệt của hồ bơi này không chỉ là diện tích rộng lớn mà còn là phong cách Địa Trung Hải lấy cảm hứng từ làn nước xanh thẳm của Đại Tây Dương. Phối cảnh với hồ bơi là những ốc đảo, những khuôn viên vui chơi, thư giãn mang cả đại dương vào khu nhà của bạn. Ngoài ra là công viên nước, vườn hoa 4 mùa, quảng trường ánh sáng, khu vực dành cho thể dục thể thao, rèn luyện chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp… Các căn hộ đều thiết kế hiện đại, tinh tế với các sản phẩm nội thất chất lượng cao cấp, bố trí phòng và phối màu hiện đại.

Cuộc sống ở căn hộ Topaz Elite là cuộc sống hiện đại nhưng lại vô cùng bình yên. Cư dân của Topaz Elite ngay khi bước vào khu căn hộ là bước ra khỏi sự ồn ào, bụi bặm của đô thị vafbuocws vào không gian xanh mát lành. Các vườn hoa 4 mùa sẽ chào đón bạn như nụ cười thân thiện, nhẹ nhàng. Bao quanh khu vực là không gian của công viên với vườn hoa, lều dây leo, công viên nước… tất cả đều bình yên. Trong căn hộ được thiết kế hài hòa với thiên nhiên, tât cả các căn hộ đều có tầm nhìn thoáng đãng, hành lanh đón gió mát lành. Vì vậy mà Vạn Thái Land nói rằng sẽ xây dựng một khu nghỉ dưỡng giữa lòng thành phố cho khách hàng của mình.

SHOW GALLERY

Địa chỉ: 195 Cao Lỗ Phường 4, Quận 8, Tp.HCM

Hotline: 0934 030 575

Emai: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

0934 030 575