Lướt qua một vòng các diễn đàn bất động sản thấy dân tình đang bàn tán xôn xao về dự án Topaz Elite để thấy được độ nóng của nó. Căn hộ Topaz Elite có gì khác biệt mà gây xôn xao dư luận như vậy?

Nhiều người quan tâm đến dự án Topaz Elite vẫn thắc mác Topaz Elite có quy mô như thê nào. Chúng tôi xin khái quát lại dự án để các bạn tìm hiểu.

Với tinh thần “Căn hộ nghỉ dưỡng giữa lòng thành phố”, Topaz Elite mong muốn mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm những không gian nghĩ dưỡng trên toàn thế giới. Để tiếp nối thành công của chương trình “Đặt chỗ liền tay – Bay ngay đảo ngọc” cơ hội nghỉ dưỡng tại Maldives dành cho khách đặt chỗ khu Phoenix 1, lần này điểm đến của quý khách đặt chỗ khu căn hộ Phoenix 2 chính là tuyệt tác Indonesxia – Bali.

Ngay khi vừa ra mắt thị trường nhiều chuyên gia đã đánh gia Topaz Elite mang “giá trị vàng”. Vậy gía trị vàng của dự án này nằm ở những điểm nào?

Vị trí bao giờ cũng là điểm đang quan tâm hàng đầu của một dự án bất động sản. Vị trí thuận lợi, tiềm năng sẽ nâng tầm giá trị của dự án. Với dự án Topaz Elite vị trí của nó có nhiều thuận lợi:

Dạo vòng quanh thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh có thể thấy rằng thị trường hiện nay đang rất sôi động. Sự phục hồi của nền kinh tế kéo theo sự phục hồi của thị trường bất động sản. 

Năm 2017 thị trường bất động sản đang trên đà phục hồi thoát khỏi giai đoạn thoái trào của những năm đầu thập niên. Với việc tăng trưởng kinh tế khá thì niềm tin vào thị trường bất động sản cũng được cũng cố.

SHOW GALLERY

Địa chỉ: 195 Cao Lỗ Phường 4, Quận 8, Tp.HCM

Hotline: 0934 030 575

Emai: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

0934 030 575